Trong chương trình Ngữ văn THPT, Ngữ văn lớp 11 bao gồm đầy đủ kiến thức về các văn bản, tác phẩm của giai đoạn văn học Việt Nam từ đầu thế kỷ XX đến cách mạng tháng Tám năm 1945. Chính vì vậy mà môn Văn lớp 11 cực kỳ quan trọng vì vừa gắn kết kiến thức lớp 10 và lớp 12, vừa sở hữu nhiều tác phẩm dễ rơi vào đề thi đại học – cao đẳng nhất. Học sinh phải đọc trước và đọc kỹ văn bản tác phẩm trong sách giáo khoa để nắm rõ cốt chuyện, nhân vật (với tác phẩm văn xuôi) và thuộc văn bản thơ (với tác phẩm thơ) trước khi học.
Với mỗi tác phẩm văn học, học sinh đều phải phân tích qua 3 bước là tìm hiểu chung, đọc hiểu văn bản và kết luận. Qua đó, học sinh không chỉ nắm đầy đủ kiến thức mà còn biết được cách đọc hiểu, phân tích và cảm nhận tác phẩm văn học. Tuy nhiên, dường như nhiều học sinh không nắm được quy trình này và giáo viên trên lớp không thể truyền tải hết được. Phải làm thế nào?

Nếu thầy cô không đủ sức lôi cuốn và làm học sinh hứng thú với môn học, quý phụ huynh hoàn toàn có thể tìm đến gia sư dạy kèm môn Văn lớp 11 tại TP. HCM để kèm cặp cho con em mình. Giáo viên sẽ cung cấp cho học sinh hệ thống kiến thức sâu sắc, mới mẻ, cùng các kỹ năng phân tích, cảm nhận thơ; phân tích, cảm nhận tác phẩm văn xuôi; kỹ năng so sánh văn học. Đồng thời, giáo viên còn hướng dẫn học sinh cách làm bài nghị luận về một vấn đề tư tưởng đạo lý và một sự việc hiện tượng đời sống. Khóa học còn chú trọng rèn luyện kỹ năng làm bài, cung cấp những thuật làm bài thi rất bổ ích, độc đáo giúp học sinh tự tin hơn khi làm văn, hoàn thành phần kiến thức Ngữ văn lớp 11 trong đề thi THPT quốc gia nhanh chóng với điểm số cao. Nếu thực hiện đồng bộ những yêu cầu này, việc ôn thi môn Ngữ văn cho học sinh lớp 11 sẽ đạt hiệu quả cao. Những ưu điểm của khóa học đó chỉ có thể có ở gia sư dạy kèm môn Văn lớp 11 tại TP. HCM của Gia sư Khuyến học.

Gia sư dạy kèm môn Văn lớp 11 tại TPHCM của Gia sư Khuyến học cam đoan cung cấp khóa học thêm Ngữ văn lớp 11 phù hợp với nhu cầu của quý phụ huynh, giúp học sinh nắm chắc các kiến thức căn bản trong chương trình sách giáo khoa nhằm nâng cao điểm số các bài kiểm tra, bài thi học kỳ, bên cạnh đó còn phục vụ cho quá trình tiếp thu kiến thức ở khối lớp cao hơn.