Trong số các ngoại ngữ, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất, bởi vậy, ngoài tiếng mẹ đẻ, bạn nên quan tâm đến khả năng Anh ngữ của con em mình. Anh văn được đưa vào hệ thống giáo dục từ rất sớm, thậm chí, nhiều bậc phụ huynh đã cho con mình học Anh văn từ khi học mẫu giáo. Nhận thấy tầm quan trọng của Anh văn, trung tâm Gia sư Khuyến học cùng đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 7 tại TP. HCM đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu dạy – học của phụ huynh – học sinh.

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 7

 Ảnh minh họa: Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 7

Nếu chẳng may đã mất căn bản, không theo kịp bài học trên lớp thì bạn cứ an tâm, gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 7 tại TP. HCM sẽ giải quyết vấn đề này. Học sinh sẽ được dạy đầy đủ nội dung kiến thức cơ bản theo chương trình gồm từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, các em được thực tập bài tập tương ứng với từng nội dung vừa học, rèn kỹ năng làm bài kiểm tra, bài thi trên lớp… từ đó giúp đặt lại nền tảng Anh văn đã đánh mất trước đây vào trí não các em. Đối với các em có khiếu Anh văn từ nhỏ, học khá hoặc rất giỏi, gia sư sẽ có chương trình rèn luyện đặc biệt dành cho những học sinh này, tạo động lực phát triển kỹ năng tiếng Anh, làm quen với bài tập nâng cao, đề thi học sinh giỏi các cấp… Đầu tư cho việc học Anh văn không bao giờ là lãng phí, bởi lẽ học tốt Anh văn mang lại sự thuận lợi lớn trong con đường sự nghiệp sau này, nhất là trong thời đại cạnh tranh hiện nay.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 7 tại TPHCM với chủ trương lấy học sinh làm tâm điểm, kiến thức chuyên môn cao và sự tận tâm, cam kết đạt đến mục tiêu cuối cùng là tăng khả năng Anh ngữ cũng như điểm số trên lớp của các em. Đừng ngần ngại, hãy gọi cho Gia sư Khuyến học để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.