Trong thời đại ngày nay, kinh tế hội nhập, giao lưu buôn bán diễn ra xuyên biên giới, cần một ngôn ngữ chung để có thể hiểu đối tác của mình. Để trở thành công dân toàn cầu, học sinh phải biết tiếng Anh. Học tốt tiếng Anh, đặc biệt là có khả năng giao tiếp sẽ mang lại cho các em nhiều cơ hội tìm kiếm một công việc phù hợp với mức lương xứng đáng hơn.
Năm học cuối cấp nào cũng thường nặng nề về mặt kiến thức hơn các năm học khác vì đây là giai đoạn chuẩn bị chuyển cấp, thay đổi môi trường học tập và phần nào định hướng tương lai của các em. Lớp 9 – năm cuối THCS – một năm cực kỳ quan trọng. Đặc biệt, môn tiếng Anh lớp 9 còn chứa đựng nhiều kiến thức phức tạp có thể khiến học sinh không đủ điểm để chuyển cấp.

Các em không giỏi chuyên môn nhưng khả năng tiếng Anh cực tốt thì các em sẽ là ứng cử viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng. Bắt đầu rèn luyện lại tiếng Anh từ lớp 9 chưa là quá muộn nếu như quý phụ huynh tìm kiếm cho con mình một gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 9 tại TP. HCM.

gia-su-day-kem-tieng-anh

Ảnh minh họa: Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 9

Với Trung tâm Gia sư Khuyến học, mọi kiến thức của tiếng Anh lớp 9 đều được đội ngũ gia sư chuyên anh của trung tâm nỗ lực đáp ứng tốt nhất. Quá trình học có sự tương tác giữa giáo viên và học viên nhiều hơn, giáo viên luôn có phương pháp tiếp cận bài học phù hợp nhất. Bên cạnh sách giáo khoa, một giáo trình giảng dạy sẽ được thiết kế dành riêng cho người học theo cấp độ với mục đích tiếp thu được nhiều nhất. Học kèm một thầy một trò, học viên sẽ được thực hành bài học nhiều hơn, giáo viên có cơ hội sửa sai. Học từ cái sai là phương pháp học mang lại nhiều hiệu quả. Gia sư Khuyến học luôn tâm niệm như thế.

Với trình độ chuyên môn nghề nghiệp cao, khả năng sư phạm xuất sắc, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm gia sư tại nhà cho mọi đối tượng học sinh ở mọi mức độ khác nhau, đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 9 tại TP. HCM của Gia sư Khuyến học luôn có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và luôn được đánh giá cao từ phía gia đình học sinh thể hiện qua thành tích đạt được của các em. Quý phụ huynh còn thêm an tâm hơn khi trung tâm luôn có kế hoạch ôn thi cụ thể đối với các em chuẩn bị bước vào các kỳ thi quan trọng.