Năm học cuối cấp trung học phổ thông đã đến, năm học quan trọng quyết định đến kết quả thi đại học – cao đẳng sắp tới. Toán, Lý, Hóa là 3 môn học sinh phải thi nếu chọn khối A. Nội dung thi tập trung vào chương trình cấp ba, đặc biệt là lớp 12.
Bạn có đang lo lắng về học lực của con em mình? Bạn có đang băn khoăn một giải pháp cải thiện và nâng cao kiến thức cho chúng? Làm cách nào con vừa học tốt, lại vừa tiết kiệm chi phí nhất? Hãy tìm cho con bạn một gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa lớp 12 tại TP. HCM thì mọi chuyện sẽ không còn là âu lo.

Con bạn sẽ cùng các gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa lớp 12 tại TP. HCM điểm qua các chuyên đề của từng môn trong hệ thống chương trình. Thứ nhất, về đại số 12, học sinh được học về khảo sát hàm số, ứng dụng; hàm số lũy thừa, hàm số mũ, hàm số logarit; nguyên hàm – tích phân; số phức. Hình học 12 tiếp tục nghiên cứu hình học không gian về khối đa diện; mặt nón, mặt trụ, mặt cầu. Thứ hai, Vật lý 12 bao gồm dao động cơ học, sóng cơ học; dòng điện xoay chiều; dao động sóng, sóng ánh sáng; lượng tử ánh sáng; vật lý hạt nhân. Hóa học 12 tiếp tục học về các hợp chất hữu cơ khác như este, lipít; amin, amino axit, protein; polime… và bổ sung cho học sinh kiến thức về kim loại, kiềm, kiềm thổ, sắt và một số kim loại quan trọng khác.

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Lý, Hóa Lớp 12

Ảnh minh họa: Gia Sư Dạy Kèm Toán, Lý, Hóa Lớp 12

Gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa lớp 12 tại TP. HCM giúp các em tiết kiệm tối đa thời gian học lý thuyết bằng nhiều phương pháp trực quan sinh động giúp ghi nhớ lâu dù chỉ học một lần. Việc nắm được phương pháp giải ra đáp số đã quan trọng, giải như thế nào cho nhanh cũng quan trọng không kém. Bên cạnh bổ trợ kiến thức, gia sư còn giúp các em xác định mục tiêu. Một khi có mục tiêu rõ ràng, việc học sẽ được tập trung hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.

Nhận thấy tầm quan trọng trong năm học cuối cấp này, trung tâm Gia sư Khuyến học đã chiêu mộ một số lượng lớn gia sư dạy kèm Toán, Lý, Hóa lớp 12 tại TP. HCM uy tín và tâm huyết nhằm cung ứng kịp thời cho phụ huynh và học sinh. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại, hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.