Cơ hội hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Nhật Bản trên tất cả các phương diện từ kinh tế, văn hóa, giáo dục… trong nhiều năm qua.

gia su tieng nhat tai tphcm, gia su tieng nhat binh duong, gia su tieng nhat bien hoa

gia su tieng nhat tai tphcm, gia su tieng nhat binh duong, gia su tieng nhat bien hoa

Vì vậy, ngày càng nhiều công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam và người Việt Nam sang Nhật Bản đi du lịch, giao lưu, học hành, làm việc tại Nhật, du học Nhật Bản đã làm cho nhu cầu học tiếng Nhật tại TPHCM ngày càng tăng cao trong những năm vừa qua., ai biết Nhật và sử dụng thành thạo được tiếng Nhật nhận được rất nhiều cơ hội trong việc làm tốt, cũng như giao lưu.

Trung Tâm Gia Sư Khuyến Học TPHCM, chúng tôi qua gần 5 năm cung cấp gia sư tiếng Nhật tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, hiện đang sở hữu đội ngũ hơn 400 gia sư tiếng Nhật giỏi khắp các quận huyện tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai:

  • Gia sư giáo viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường ĐH hàng đầu tại TPHCM như ĐH KHXH&NV, ĐH SP TPHCM, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Huflit,…và các trung tậm chuyên tiếng Nhật nổi tiếng tại TPHCM.
  • Đội ngũ gia sư sinh viên dạy tiếng Nhật, đam mê yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật sẵn sàng giúp đỡ việc học của bạn dễ dàng hơn, rẻ hơn.
  • Ngoài ra, còn có các anh chị gia sư đã tốt nghiệp ngành tiếng Nhật và đang đi làm tại các công ty của Nhật nhiều năm, am hiểu văn hóa, phong cách làm việc và giao tiếp của người Nhật. Họ là những người có kinh nghiệm làm gia sư nhiều năm khi còn sinh viên, cũng sẵn sàng tham gia làm gia sư giảng dạy các bạn yêu thích tiếng Nhật. Đội ngũ này có nhiều đang làm việc tại Bình Dương, Đồng Nai
  • Đặc biệt, cung cấp gia sư người Nhật dạy kèm tại nhà tại TPHCM.
Gia sư tiếng Nhật

Gia sư tiếng Nhật

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp gia sư tiếng Nhật không chỉ khu vực TPHCM mà còn các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai cho tất cả các đối tượng có nhu cầu, gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà cho các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi chứng chỉ NAK TEST N5, N4, N3, N2, N1.

  • Tiếng Nhật cho trẻ em tại TPHCM, giúp bé có được tiếng Nhật ngay từ bé
  • Học sinh phổ thông đam mê, thích tiếng Nhật, chuẩn bị tiếng Nhật cho du học sau khi tốt nghiệp THPT
  • Sinh viên các trường ĐH đang học ngành tiếng Nhật đang cần bổ sung kiến thức để theo kịp chương trình trên trường; hoặc các bạn sinh viên ngành khác nhưng đam mê trao dồi tiếng Nhật cho công việc tương lai
  • Người đi làm cần trao dồi phục vụ công việc hiện tại, chuẩn bị thăng tiến, hoặc có ý định chuyển sang làm việc công ty Nhật.
  • Các bạn chuẩn bị đi lao động, thực tập sinh, du học sinh tại Nhật Bản
  • Các tổ chức, doanh nghiệp muốn tăng cường tiếng Nhật cho cán bộ công nhân viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực tiếng Nhật, chúng tôi tự tin sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất và học tiếng nhật giá rẻ nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

Call: 0902 9103573895 6006

Trung Tâm Gia Sư Khuyến Học TPHCM