TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG HÀN TẠI TPHCM

gia sư tiếng hàn

gia sư tiếng hàn

Sự hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng phát triển trong những năm gần đây, đặc biệt là hiệp định tự do thương mại (FTA) giữa hai nước trong năm 2015, cộng với nhiều tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam trong nhiều năm qua như SAMSUNG, LG, LOTTE, KUMHO, HUYNHDAI… hay sự phát triển du lịch giữ 2 nước, người Việt Nam sang Hàn Quốc lao động, học tập, du lịch ngày càng tăng. Vì vậy, sử dụng tốt tiếng Hàn là một trong những công cụ rất quan trọng trong tìm kiếm công việc lương cao, ổn định của các bạn trẻ tại Việt Nam, cũng như các bạn có ý định du học hay làm việc tại Hàn Quốc.

Tiếng Hàn là ngôn ngữ chính thức được sử dụng trên bán đảo Triều Tiên (gồm Hàn Quốc và Triều Tiên), được các nhà khoa học đánh giá là hệ thống chữ có tính khoa học rất cao, dễ học, dễ viết với 40 kí tự trong bảng chữ cái gồm: 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Đối với người bình thường thì việc học thuộc bảng chữ cái chỉ trong một buổi. Chính vì vậy đây có thể xem là ngôn ngữ được ưa chuộng đối với những bạn trẻ đam mê những bộ phim tình cảm Hàn hay các nhóm nhạc Kpop, muốn được biết thêm về ngôn ngữ, văn hóa về các thần tượng của mình. Mặt khác tiếng Hàn còn giúp các bạn có lợi thế ngôn ngữ trong đi xin việc làm, du lịch, du học, lao động, giao lưu văn hóa,…sau này.

Bộ môn Gia sư Ngoại Ngữ của Gia Sư Khuyến Học TP.HCM qua gần 5 năm cung cấp gia sư tiếng Hàn tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình

Tung Tâm Gia Sư Tiếng Hàn tại TPHCM

Tung Tâm Gia Sư Tiếng Hàn tại TPHCM

Dương, hiện đang sở hữu đội ngũ gia sư tiếng Hàn giỏi khắp các quận huyện tại địa bàn TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương sẵn sàng cung cấp cho quý phụ huynh:

 • Gia sư Tiếng Hàn cho trẻ em tại TP.HCM, giúp bé có được tiếng Hàn ngay từ bé.
 • Học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông đam mê, thích tiếng Hàn, có ý định du học Hàn Quốc trong tương lai.
 • Sinh viên các trường ĐH đang học ngành tiếng Hàn đang cần bổ sung kiến thức theo kịp chương trình trên trường, hoặc các bạn sinh viên ngành khác nhưng đam mê trao dồi tiếng Hàn để tìm kiếm một công việc hấp dẫn sau khi ra trường.
 • Người đi làm cần trao dồi phục vụ công việc hiện tại, chuẩn bị thăng tiến, hoặc có ý định chuyển sang làm việc công ty Hàn.
 • Các bạn chuẩn bị đi lao động, thực tập sinh, đi du học, du lịch, lấy chồng tại Hàn Quốc.
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng Hàn TOPIK để phục vụ nhu cầu học tập và công việc.
 • Các tổ chức, doanh nghiệp muốn tăng cường tiếng Hàn cho cán bộ công nhân viên, chuẩn bị kinh doanh, xuất khẩu hàng hóa với đối tác Hàn Quốc, hoặc các công ty Hàn Quốc muốn nâng trình độ tiếng Hàn cho nhân viên của mình.

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn của chúng tôi bao gồm:

 • Gia sư giáo viên dạy tiếng Hàn từ các khoa tiếng Hàn trường ĐH hàng đầu tại TPHCM như ĐH KHXH&NV, ĐH SP TPHCM, ĐH Huflit,.. và các trung tâm tiếng Hàn nổi tiếng tại TPHCM.
 • Gia sư sinh viên dạy tiếng Hàn, là các bạn rất giỏi tiếng Hàn, sữu hữu bằng cấp TOPIK trình độ cao, đam mê, yêu thích tiếng Hàn và văn hóa Hàn sẵn sàng giúp đỡ việc học của bạn dễ dàng hơn.
 • Gia sư đang làm việc tại các công ty của Hàn Quốc tại TP. HCM nhiều năm, là các anh chị đã tốt nghiệp, hiện đang đi làm các công việc biên phiên dịch tiếng Hàn tại các công ty. am hiểu văn hóa, phong cách làm việc và giao tiếp của người Hàn. Họ là những người có kinh nghiệm làm gia sư giảng dạy các bạn yêu thích tiếng Hàn, giảng dạy ngoài giờ làm việc.
 • Gia sư người Hàn, các bạn là các sinh viên đến từ Hàn Quốc đang học tập tại TP. HCM trong các chương trình trao đổi văn hóa giữa 2 nước,

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực tiếng Hàn, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn gia sư dạy tiếng Hàn chất lượng, tận tâm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

Điện Thoại: 0902 910357 – 3895 6006

Địa chỉ:

 • 45 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Gồ Vấp, TPHCM
 • 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Phú Nhuận, TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ KHUYẾN HỌC TPHCM

 

911-essay.com