Các trung tâm định hướng phấn đấu trở thành những công ty chuyên nghiệp về cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà cho ngành giáo dục hàng đầu tại quận 10, TP. HCM và hướng ra toàn Việt Nam, nỗ lực phát triển bền vững trên nền tảng tri thức và tính nhân bản, phát huy tối đa tài năng và sức sáng tạo của mỗi thành viên, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Quận 10 có địa hình tương đối bằng phẳng, được thành lập năm 1969 và là quận có nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử, văn hoá, tôn giáo… nổi tiếng. Do có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, giáo dục quận 10 đặc biệt phát triển. Nhiều trung tâm gia sư quận 10 được thành lập và tạo được niềm tin yêu nơi quý phụ huynh.

Chợ, bệnh viện, trường học tập trung nhiều tại quận 10, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của quận. Nơi đâu có rất nhiều trường đại học như Đại học Bách khoa, Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Kinh tế… Ngoài ra, quận còn có 32 trường mầm non, 11 trường trung học cơ sở và 9 trường trung học phổ thông. Chính điều kiện thuận lợi đó đã dẫn đến việc thành lập của nhiều trung tâm gia sư quận 10. Các trung tâm định hướng phấn đấu trở thành những công ty chuyên nghiệp về cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà cho ngành giáo dục hàng đầu tại quận 10, TP. HCM và hướng ra toàn Việt Nam, nỗ lực phát triển bền vững trên nền tảng tri thức và tính nhân bản, phát huy tối đa tài năng và sức sáng tạo của mỗi thành viên, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước. Lực lượng gia sư được đào tạo bài bản, phải tham gia các lớp nghiệp vụ, cũng như phải soạn giáo án, tài liệu trước khi giảng dạy tại nhà.

Gia sư Khuyến học ra đời với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em các bạn. Trung tâm hiện có cung cấp lực lượng gia sư quận 10 triển vọng. Nếu có nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư quận 10, quý phụ huynh có thể liên hệ Gia sư Khuyến học để được tư vấn, hướng dẫn phương pháp học tập phù hợp và biết thêm nhiều thông tin bổ ích.