Trung tâm gia sư quận 11, một chi nhánh Gia sư Khuyến học của công ty Đầu Tư Giáo Dục Bản Việt, chuyên tư vấn, cung ứng gia sư giỏi cho con em học sinh trên địa bàn quận 11 và các quận lân cận.
Trung tâm gia sư quận 11

Trung tâm gia sư quận 11

Uy tín và chất lượng dạy học của đội ngũ gia sư Khuyến học không ngừng được nâng cao, năng lực chuyên môn cũng như khã năng sư phạm mới theo phương pháp hướng mục tiêu, cá thể hóa. Trong tương lai, dịch vụ gia sư sẽ còn tiếp tục phát triển, hoàn thiện dịch vụ về lĩnh vực gia sư tốt nhất, với mong muốn đem lại những dịch vụ giáo dục – đào tạo chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất cho quý phụ huynh.

Trung tâm gia sư quận 11 một chi nhánh Gia sư Khuyến học ra đời với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em các bạn. Trung tâm hiện có cung cấp lực lượng gia sư quận 11 triển vọng. Nếu có nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư quận 11, quý phụ huynh có thể liên hệ Gia sư Khuyến học để được tư vấn, hướng dẫn phương pháp học tập phù hợp cho con em và biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Gia sư Khuyến học

bang gia gia su khuyen hoc

bang gia gia su khuyen hoc

Liên hệ

Hotline 0902 910 357 Cô Nga, Thầy Phương

– Trụ sở: 656/21 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Giao dịch chính)

– Cơ sở 2: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TPHCM

– Cơ sở liên kết: 01 Võ Văn Ngân, Linh Chiêu, Thủ Đức, TPHCM

ĐT: 08- 3895 5006 – 3895 6006

Nếu máy bận hoặc nhân viên tư vấn chưa kịp tiếp nhận cuộc gọi, để dịch vụ không bị gián đoạn quý phu huynh vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong vòng 24h!