Trung tâm gia sư Quận 5, chi nhánh của Gia sư Khuyến học chuyên hỗ trợ, tư vấn các giải pháp học ngoài giờ và cung ứng gia sư giỏi đến dạy kèm tại nhà trên địa bàn Quận 5 tất cả các môn Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh, Báo bài tiểu học, kèm học sinh các trường Quốc tế

Trung tâm gia sư Quận 5 được Gia sư Khuyến học mở ra với các yếu tố

  • Là nơi tập trung Trường Phổ thông Năng khiếu, THPT chuyên Lê Hồng Phong, cũng như các trường đại học lớn như Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sài Gòn, Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh,… Có thể nói, với số lượng trường học dồi dào như thế, quận 5 tập trung khối lượng trí thức trẻ nhiệt huyết đồ sộ.
  • Trung tâm gia sư Quận 5 một chi nhánh Gia sư Khuyến học của công ty Đầu Tư Giáo Dục Bản Việt phát triển dựa trên nguồn giảng viên, giáo viên và sinh viên này. Cho nên, khi tìm kiếm gia sư trên địa bàn quận 5, quý phụ huynh hoàn toàn không lo lắng về uy tín và chất lượng. Gia sư của Khuyến học luôn soạn bài kỹ càng, nghiên cứu phương pháp giảng dạy đổi mới, nắm bắt tâm lý và khơi dậy tinh thần sáng tạo ở các em học sinh.

 Nếu có nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư quận 5, quý phụ huynh có thể liên hệ Gia sư Khuyến học để được tư vấn, hướng dẫn các giải pháp học tập và biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Bảng học phí gia sư Khuyến học

bang gia gia su khuyen hoc

bang gia gia su khuyen hoc

Chứng nhận Thương hiệu độc quyền của Cục sở hữu trí tuệ

Quyết định số 4937/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ.

Liên hệ:

Hotline 0902 910 357 Cô Nga, Thầy Phương

– Trụ sở: 656/21 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Giao dịch chính)

– Chi nhánh Quận 5: Nguyễn Trãi, Quận 5, TP.HCM

ĐT: 08- 3895 5006 – 3895 6006

—————————————————————————————————————————————-