Với mục tiêu phấn đấu hết lòng phục vụ, để không phụ lòng tin của quý vị phụ huynh, học sinh, các trung tâm đang cố gắng xây dựng một đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi, không những phải giỏi kiến thức chuyên môn mà còn giỏi về trình độ sư phạm và hiểu tâm lý của học sinh. Một khi dạy tốt, học sinh tiến bộ sẽ tạo dựng được niềm tin trong lòng người học và nâng cao uy tín của các trung tâm gia sư.

Quận 6 là quận ven nội thành, nằm ở phía Tây Nam TP. HCM, nổi tiếng với khu chợ Bình Tây và được biết đến là khu vực tập trung sinh sống chủ yếu của người Hoa tại Việt Nam. Thời gian gần đây, nhiều trung tâm gia sư quận 6 đã mọc lên liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu học kèm rất lớn trên địa bàn này.

Trung tâm gia sư luôn là cầu nối tin cậy giữa phụ huynh học sinh. Cùng với đội ngũ gia sư nhiệt tình đang hoạt động và làm việc, nhiều trung tâm gia sư ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết là chất lượng dạy học và hiệu quả học tập. Hiểu được điều đó, các trung tâm gia sư quận 6 luôn nỗ lực để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho gia sư, luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của quý phụ huynh. Với mục tiêu phấn đấu hết lòng phục vụ, để không phụ lòng tin của quý vị phụ huynh, học sinh, các trung tâm đang cố gắng xây dựng một đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi, không những phải giỏi kiến thức chuyên môn mà còn giỏi về trình độ sư phạm và hiểu tâm lý của học sinh. Một khi dạy tốt, học sinh tiến bộ sẽ tạo dựng được niềm tin trong lòng người học và nâng cao uy tín của các trung tâm gia sư.

Gia sư Khuyến học ra đời với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em các bạn. Trung tâm hiện có cung cấp lực lượng gia sư quận 6 triển vọng. Nếu có nhu cầu tìm kiếm trung tâm gia sư quận 6, quý phụ huynh có thể liên hệ Gia sư Khuyến học để được tư vấn, hướng dẫn phương pháp học tập phù hợp và biết thêm nhiều thông tin bổ ích.