Trung tâm gia sư quận 7

Ảnh minh họa: Trung tâm gia sư quận 7

Dạy kèm là phương pháp giúp học sinh yếu tiếp thu được những kiến thức học ở trường và làm được các bài tập về nhà một cách hiệu quả nhất. Một giáo viên kèm một học sinh sẽ luôn tốt hơn nhiều học sinh mà chỉ có một cô giáo.

Trung tâm Gia sư quận 7 một chi nhánh Gia sư Khuyến học của Công ty Đầu Tư Giáo Dục Bản Việt được thành lập nhằm giúp các quý phụ huynh đang sống ở quận 7 có thể dễ dàng tìm được một gia sư theo ý muốn để giúp con em mình.

Quận 7 hiện nay được xem là một trong những quận phát triển nhanh nhất thành phố, mức sống của người dân nơi đây khá cao, vì vậy yêu cầu về giáo dục cũng được nâng lên. Với hơn 8 năm hoạt động, chúng tôi tự hào là trung tâm gia sư uy tín bậc nhất, cho các bậc phụ huynh có con em cần học kèm và các giáo viên, sinh viên có nhu cầu làm gia sư trên địa bàn quận 7 nói riêng và của cả toàn thành phố nói chung.

Nếu phụ huynh có con em học sinh đang học yếu, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức trên lớp hay các em đang trong các kỳ ôn thi quan trọng,…Hãy gọi đến trung tâm gia sư Khuyến Học để được tư vấn, hổ trợ chính xác, kịp thời.

Gia sư Khuyến học


Liên hệ:  Hotline 0902 910 357

– Trụ sở: 656/21 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Giao dịch chính)

– Chi nhánh Quận 7: Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP.HCM

ĐT: 08- 3895 5006 – 3895 6006

Nếu máy bận hoặc nhân viên tư vấn chưa kịp tiếp nhận cuộc gọi, để dịch vụ không bị gián đoạn quý phu huynh vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong vòng 24h!


Chứng nhận Thương hiệu độc quyền của Cục sở hữu trí tuệ

Quyết định số 4937/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ.

———————————————————————–

Trung tâm gia sư quận 1

Trung tâm gia sư quận 5

Trung tâm gia sư quận 4